lehiep025

This WordPress.com site is the cat’s pajamas

Tranh tường Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Nhiều người vẫn nói rằng nếu không có “nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” thì không có Walt Disney, đó là những nhận sét về sự thành bại hay dấu ấn của một tổ chức hay cá nhân nào đó, còn xét về phương diện công chúng, nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn dường như quá quen thuộc và đi vào tiềm thức mỗi con người. Một câu chuyện mang đậm tính nhân văn, ca ngợi cái đẹp, lòng vị tha, nhân quả và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác.

Hình ảnh nàng Bạch Tuyết và các chú lùn ngộ nghĩnh, đáng yêu xuất hiện rộng trong mọi phương tiện tranh ảnh, thơ ca, phim, quà lưu niệm … Và cũng rất tình cờ công việc của tôi cũng góp phần đem tới niềm vui cho mỗi em nhỏ khi  cái duyên đưa vào con đường vẽ tranh tuong, một hình thức độc đáo và mới lạ.

Được sự tin tưởng của khách hàng, anh Thiện, người đã nhờ tôi đã vẽ bức tranh tường chuột Micky cho một cậu bé ở ngõ Tự Do gọi tới, kể về mong muốn của bé gái con một người bạn. Dó là sự xuất hiện của nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn trong phòng ngủ của bé. Tôi đã tìm đến và cũng bất ngờ vì bé lại háo hức đến vậy, Sau khi làm quen và thỏa thuận về công việc, tôi bắt tay để “đem” nàng Bạch Tuyết vào phòng cô bé.

Thành quả sau một ngày làm việc được cả nhà mong đợi.

 

Hình ảnh Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn,Tranh tường gấu Pooh và các bạn, Micky, … được khá nhiều khách lựa chọn để vẽ cho bé yêu. Món quà độc đáo mà không quá tốn kém về chi phí. mong rằng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Trong thời điểm này chúng tôi cũng đang vẽ bức tranh tường cho phòng trông trẻ khu du lịch Đại Lải flamingo. Hy vọng đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họa sĩ Lê Hiệp, clb tranh tường Hà Nội. Số đt 0916888108.

Tranh tường trường mầm non Hà Anh, mang cả thế giới cổ tích đến với bé, trường Quốc tế Pháp tạo ấn tượng riêng với bức tranh tường khổ lớn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on November 15, 2012 by and tagged .

Navigation

%d bloggers like this: